Hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng 5 cực hay

Game online 7 viên ngọc rồng vừa ra mắt phiên bản thứ 5 cực chất với rất nhiều pha hành động gay cấn hấp dẫn. Đây là một cơ hội vô cùng đặc biệt cho những bạn trẻ đam mê các trò chơi trực tuyến được thể hiện cá tính, bản lĩnh của mình qua việc hóa thân vào các nhân vật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sức hút của trò chơi 7 viên ngọc rồng 5 qua bài viết ngay sau đây.

game 7 viên ngọc rồng 5

Game 7 viên ngọc rồng 5 có gì đặc biệt?

Game 7 viên ngọc rồng được hình thành dựa trên nền tảng bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản được xuất bản từ những năm 1984. Bộ truyện này kể về hành trình đầy gian nan vất vả để đi tìm kiếm những viên ngọc rồng của cậu bé SonGoku và những người bạn. Do đó, trò chơi 7 viên ngọc rồng cũng dựa trên nội dung này để xây dựng tuyến nhân vật như trong chuyện vượt qua các cuộc đua chống lại thế lực đen tối để giành chiến thắng.

Phiên bản 5 mới của game 7 viên ngọc rồng ra mắt đặc biệt với sự xuất hiện của 2 nhân vật mới Dabura và Vegeta cùng SonGoku trải qua những tình huống gay cấn để kiếm viên ngọc rồng huyền bí. Mỗi vòng chơi là một trận đấu kịch tính khi mà người chơi sẽ được tự lựa chọn để hóa thân vào những nhân vật khác nhau để trải nghiệm. Nhiệm vụ của người chơi là chiến thắng kẻ thù và giành viên ngọc quý. Khi thu thập được càng nhiều thì sức mạnh càng tăng lên và khi có đủ bộ các viên ngọc rồng thì sẽ trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng 5 cực hay

Nếu như đã từng chơi các phiên bản game 7 viên ngọc rồng 1 trước đây thì còn chần chừ gì mà không tham gia vào trò chơi cực kì hấp dẫn này ngay bây giờ? Còn với những người chơi lần đầu thì cách chơi vô cùng đơn giản qua 3 bước sau.

Đầu tiên, chọn nhân vật

Việc quan trọng nhất bạn cần làm trước mỗi ván đấu chính là chọn nhân vật mà mình yêu thích. Có một điều đặc biệt nho nhỏ cần lưu ý là mỗi nhân vật trong game có một sức mạnh huyền bí riêng nên việc chọn nhân vật sẽ quyết định đến chiến thuật chơi trong cả ván đấu.

Bước hai, ghi nhớ cách điều khiển nhân vật

Sau khi chọn xong chúng ta sẽ cùng nhau đi vào trận chiến thực sự với sự tham gia của 2 bên đối thủ. Mỗi người chơi điều khiển 1 nhân vật tham gia giao đấu. trong đó mỗi người sử dụng các tổ hợp phím riêng.

Người chơi số 1 sử dụng các phím A, D để di chuyển sang trái, sang phải. Phím J để tung cú đánh, K để nhảy lên, L để vận nội công sức mạnh. Các phím U, O, I để tung ra các sức mạnh đặc biệt và có thể sử dụng kết hợp 3 phím S, D, J để dùng combo trưởng mạnh nhất.

Người chơi thứ 2 cũng tương tự, sử dụng các phím mũi tên để di chuyển sang trái sang phải, nhảy lên. Phím 1, 2, 3 để đánh nhảy và vận nội công. Phím 4, 5, 6 để thực hiện các kỹ năng đặc biệt.

Bước ba, chiến đấu hết mình

Sau khi đã ghi nhớ hết luật chơi cũng như cách chơi game 7 viên ngọc rồng 5 thì hãy cùng thử sức ngay trong trận đấu đầy kịch tính này. Bạn cần có sự tập trung cao độ xem đối phương tung ra chiêu gì và khéo léo sử dụng những chiến thuật chơi riêng để tận dụng hết năng lượng của mình trong từng ván đấu.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay game 7 viên ngọc rồng phiên bản cực hot với chúng tôi ngay bây giờ.

Reply

Close [X]