< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

3 kỹ năng cơ bản giúp bạn trở thành cao thủ sâm lốc

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khi chơi bài Sâm lốc một yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến sự thắng bại của người chơi đó chính là kỹ năng.Kỹ năng không phải thứ tự nhiên mà có, nó được hình thành qua những trận đấu, đúc ra từ những kinh nghiệm của bản thân bạn mới có được. Từ đó bạn mới có thể trở thành một cao thủ Sâm Lốc.

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn một vài lưu ý quan trọng mà các cao thủ Sâm đã đúc kết lại được để giúp các bạn trở thành một cao thủ sâm lốc. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé !

1. Xác định mục đích khi chơi sâm

Trước khi bắt đầu một trận đấu, bạn hãy xác định rõ mục đích của bạn là gì ?

Sẽ có những người không tham gia chơi sâm chỉ đơn giản là giải trí, có người chơi sâm là để thoã mãn cái đam mê trong họ hoặc là chơi để được giao lưu gặp gỡ với bạn bè … có hàng vạn lý do để người ta đến với những ván bài sâm lốc.
Nhưng tựu chung lại, dù chơi vì lý do gì thì cái đích chính mà người chơi hướng đến đó chính là giành chiến thắng. Yếu tố điểm số trong từng ván đấu là cái quyết định thắng thua, đánh giá được trình độ chơi bài của mỗi người chơi.

2. Kỹ thuật và sự may mắn

May mắn là một yếu tố quan trọng không thể thiếu khi bạn chơi bất kỳ một trò chơi nào. Bên cạnh đó, nó cũng chính là cái cơ để bạn đổ lỗi khi bạn gặp thất bại.Bạn nghĩ rằng cứ chơi nhiều thì may mắn sẽ đến với mình không ván này thì ván khác, nhưng bạn đã hoàn toàn sai rồi đó. Khi đã thua liên tục thì đừng “cố đấm ăn xôi”, bỏi vì may mắn đã nói không với bạn, càng chơi bạn chỉ càng nhận hất bại một cách dễ dàng thôi.

Khi mà may mắn không mỉm cười với bạn thì vẫn cò đó một yếu tố nữa bạn có thể dựa vào, đó chính là những kỹ thuật của bạn đã tôi luyện. Nó chiếm tới 70% kết quả của trận đấu, vì vậy bạn cần chuẩn bị cho mình những kỹ thuật chơi thật tốt để có thể tự tin trước mọi ván đấu cho dù có may mắn hay không.

3.Những kỹ thuật trong sâm

– Kỹ năng chơi bài tốt.
– Có khả năng phân tích và phán đoán được bài của đối thủ.
– Cân nhắc được cái lợi và hại trong từng ván đấu.
– Tuân thủ theo một chiến thuật thật nghiêm ngặt.

Bạn phải hiểu rằng không nên dấn quá sau vào các ván bài và chơi không ngừng nghỉ, hãy chơi một cách điều độ và có sắp xếp thời gian chơi bài hợp lý để đảm bảo sức khoẻ của bạn và tinh thần thoải mái nhất.

Sâm lốc là một trò chơi bài thú vị, mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi. Khi nắm trong tay đầy đủ 3 kĩ năng trên bạn sẽ mau chóng mà trở thành một cao hủ sam lốc trong ngày không xa. Chúc các bạn thành công.

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *