< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

3 nguyên tắc để làm chủ game 7 viên ngọc rồng 1

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

 

Game 7 viên ngọc rồng ra mắt phiên bản mới nhất tại Việt Nam đem đến sự hứng thú không chỉ cho giới trẻ hiện tại mà còn làm sống lại những ký ức tuổi thơ của bao thế hệ học sinh đi trước. Được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên 7 viên ngọc rồng 1 chắc chắn sẽ là một trò chơi gay cấn không thể bỏ lỡ trong mùa hè này. Nếu cảm thấy tò mò thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 nguyên tắc cơ bản để làm chủ game 7 viên ngọc rồng phần 1 ngay sau đây.

game 7 viên ngọc rồng 1
Chơi game 7 viên ngọc rồng 1

Giới thiệu game 7 viên ngọc rồng phần 1

Game 7 viên ngọc rồng ngay từ lần đầu tiên ra mắt đã nhận được sự đón nhận của đông đảo công chúng. Một trò chơi vừa đòi hỏi trí tuệ vận dụng trí tuệ nhanh nhạy, khéo léo vừa mang những nhân vật huyền thoại bước ra từ truyện tranh khiến bất cứ ai đều cảm thấy tò mò muốn được trải nghiệm.

Game được sáng tạo dựa trên tuyến nhân vật sẵn có từ trong truyện như Songoku, Piccolo, Nappa, người máy… và cốt truyện là Songoku cùng những người bạn chiến đấu chống lại phe người máy gian ác để tìm kiếm những viên ngọc rồng đem lại sự sống cho trái đất.

3 nguyên tắc để làm chủ game 7 viên ngọc rồng 1

Đến với game 7 viên ngọc rồng 1, bạn sẽ không chỉ là được chơi một trò chơi để giải trí mà bạn còn học hỏi được rất nhiều từ nó. Vậy để chiến thắng trò chơi này bạn cần phải biết một số nguyên tắc cơ bản như sau

Nắm rõ luật chơi và cách chơi

Bước đầu tiên cũng như quan trọng nhất để tham gia vào một trò chơi là tìm hiểu rõ về luật chơi cũng như cách chơi. Ứng dụng chơi game 7 viên ngọc rồng online hiện nay đã được cung cấp trên rất nhiều hệ điều hành mà người chơi có thể thoải mái tham gia kể cả dùng máy tính hay điện thoại thông minh.

Với cách chơi vô cùng đơn giản là người chơi có quyền lựa chọn một trong hai cách chơi đánh với máy chủ hoặc đánh với người khác. Dù chọn cách chơi nào thì người chơi cũng cần phải lựa chọn nhân vật mà mình sẽ hóa thân để tham gia vào vòng quyết đấu.

Đối với cuộc chơi 2 người cùng thi đấu thì người chơi 1 sẽ điều khiển qua các phím WASD để di chuyển sang trái phải, J, K, L để đánh, nhảy lên và vận nội công. Đặc biệt sử dụng các phím U, I, O để dùng các năng lực đặc biệt.

Còn người chơi thứ 2 sẽ sử dụng phím có chức năng tương tự như mũi tên để di chuyển trái phải, các phím số 1, 2, 3 để đánh, nhảy và vận nội công còn các phím 4, 5, 6 là năng lực đặc biệt.

Khám phá sức mạnh tiềm ẩn qua nhân vật

Game 7 viên ngọc rồng phần 1 có 26 nhân vật đại diện cho 2 thế lực phe chính diện và phe ác. Mỗi nhân vật có một sức mạnh khác nhau nên khi hóa thân vào nhân vật nào thì bạn sẽ sở hữu trong tay quyền điều khiển nguồn sức mạnh ấy.

Bởi thế mà trong một ván đấu, việc lựa chọn nhân vật đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến sự thắng thua.

Tuy nhiên, để cảm nhận được hết sự thú vị của game 7 viên ngọc rồng thì bạn nên thử khám phá sức mạnh tiềm ẩn của tất cả các nhân vật. Việc này vừa giúp có thêm sự trải nghiệm, vừa rút ra kinh nghiệm cho những ván đấu tiếp theo.

Chơi một cách linh hoạt

Như đã nói ở trên, game 7 viên ngọc rồng 1 không chỉ là trò chơi giải trí mà nó còn đòi hỏi rất nhiều khả năng phán đoán và sự nhanh trí khi chơi. Để giành chiến thắng, người chơi phải vận dụng hết tất cả những kỹ năng và chiến thuật chơi trong một trận đấu. Do đó cần phải có sự tập trung cao độ và sự cố gắng để sử dụng chiến thuật chơi một cách khéo léo giúp đánh bại mọi đối thủ.

Bài viết đã chia sẻ cho bạn 3 nguyên tắc sống còn để làm chủ game 7 viên ngọc rồng phần 1. Hãy cùng chúng tôi thử sức  vào trò chơi này ngay bây giờ.

Xem thêm: Mẹo đánh bài binh xập xám cho các game thủ

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *