< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

5 cách chơi sâm giup bạn trở thành cao thủ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Sâm Lốc, một trò chơi có cách chơi khá dễ dàng, nhưng cũng không phải dễ chiến thắng. Muốn chiến thắng ván bài sam đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm cũng như có cách chơi hợp lý để giành chiến thắng.Hôm nay, chúng tôi xin phép giới thiệu tới các bạn 5 cách chơi Sâm mà các cao thủ hy áp dụng để nâng cao tỉ lệ thắng bản thân.

1.Khi bài xấu, đánh các bộ và dây trước.

Khi bạn bốc bài phải bộ bài không được theo ý muốn khi có nhiều bài xấu cùng những lá lẻ, hãy chơi theo cách đánh các quân bài lẻ sau khi đã chạy được hết các bộ và dây nhỏ. Với cách đánh như vậy, bạn sẽ tránh đươc việc thua nhiều tiền cược vì những lá bài lẻ, hay để chèn đối thủ đánh những lá rác và bạn sẽ có cơ hội để kết thúc ván đấu khi tẩy được những lá lẻ đó.

Khi bài xấu và bạn không muốn bị thua quá nhiều tiền cược thì cách chơi này thực sự là cách chơi hợp lý và khôn ngoan. Nếu cứ đánh lá lẻ trước khi đánh bộ dây có thể bạn sẽ bị đối phương chặn rồi rơi vào tình huống không có cơ hội để chạy những quân bài khác, từ đó dẫn tới việc sẽ thua nhiều tiền hơn.

2. Kinh nghiệm tránh để bị thối 2

Quân 2 trong Sâm có giá trị ngang nhau và không phân biệt về màu sắc. Việc giá trị của những quân 2 như l thì khả năng bạn bị thối 2 sẽ cao lên khi đối phương đánh 2 trước bạn rồi chạy bộ dây còn bạn sẽ không đánh được quân nào vì không dfng lá 2 để chặn được.

Hãy chú ý khi đối thủ sắp hết bài, nếu họ liên tục đánh nhảy cóc lá lẻ thì bạn cần chặn 2 ngay kẻo bị sập bẫy của đối thủ. Bạn cũng phải khéo léo trong việc sử dụng những quân 2, nếu ra 2 quá sớm và để lại những lá thường sẽ khiến bạn khó mà về nhất được.

3. Chặn các quân bài cao là cách chơi hiệu quả.

Trường hợp bạn có ít quân bài nhỏ và có nhiều bộ dây, hãy dùng những lá bài lớn của bạn để chặn những lá bài nhỏ của đối thủ không cho họ đánh nhảy cóc để chạy bài rác. Khiến đối thủ bị kẹt bài và bạn có nhiều điều kiện để về nhất hơn.

4. Đánh từ lớn đến bé để tránh bị mất quân khi về cuối ván bài

Khi đối thủ chỉ còn 2,3 quân bài là hết bài và bạn cũng không còn những bộ dây nữa . Hãy đánh bài từ cao xuống thấp để giảm thiểu thiệt hại, nếu bạn đánh quân bài quá nhỏ trước sẽ dễ bị bắt và thua nhanh hơn.Hơn nữa theo luật đã quya định, nếu người chơi kế bjan còn một lá bài, bạn phải đánh lá to nhất bài mình, nếu không đánh bạn sẽ bị đền làng ván bài đó.

Xem thêm: Cách chơi sâm lốc cho người mới bắt đầu và người đã chơi

5. Các cao thủ thường lừa đối thủ để chạy dây

Khi lên được bài đẹp, hãy vận dụng chúng một cách thật khéo léo, đánh lạc hướng đối thủ để chờ thời cơ ra bộ dây. Chiến thuật này sẽ khiến đối thủ bất ngờ và tỉ lệ chiến thắng của bạn sẽ cao hơn, thậm chí là khiến đối thủ thôi 2.Bjan cũng phải cẩn thận khi dùng chiến thuật này nếu không muốn ị đối thủ bắt bài, phá vỡ kế hoạch của bạn.

Vơi những cách chơi Sâm lốc ở trên, hi vọng chúng sẽ giúp các bạn lên tay hơn trong trò hơi bài Sâm và nhanh chóng trở thành cao thủ vào một ngày gần nhất!!!

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *