< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

5 điều cần làm khi chơi Phỏm

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Nếu bạn nghĩ chơi Phỏm chủ yếu dựa vào sự may mắn thì chắc chắn là bạn đã lầm rồi đấy. Chơi phỏm không hề đơn giản như bạn nghĩ, bạn cần phải kết hợp sự may mắn của bản thân cùng với những chiến thuật và tính toán lo gic mới mong có được chiến thắng thuyết phục nhất.

Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 5 việc cần làm khi chơi bài Phỏm.Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này để bổ sung vào “kho” kiến thức về chơi phỏm của chính bạn nhé!

1. Làm chủ cảm xúc

Chơi bài dù căng thẳng đầu óc nhưng ta vẫn phải giữ được sự bình tĩnh. Điều cấm kỵ khi chơi bài đó chính là sự bối rối, mất bình tĩnh rồi làm tinh thần căng thẳng và rồi thua cuộc do tâm lý căng cứng.

2. Có những nước đi thật vững vàng

Mỗi bước đi chắc chắn trong từng lá bài sẽ giúp bạn giữ được lối chơi mạch lạc, một tinh thần thoải mái. Hãy thả lỏng cơ thể và nhẹ nhàng từ tốn trong từng ván đấu thì may mắn sẽ tự động tiến tới với bạn.

3. Tập trung, tỉnh táo

Chơi bài mà không có sự tỉnh táo chắc chắn là kẻ thua cuộc. Không giữa được sự tỉnh táo bạn sẽ không biết được khi nào bạn đã mắc bẫy của đối thủ mà càng thêm lún sâu và dâng chiến thắng cho đối thủ.Vậy nên hãy giữ cho cái đầu cảu bạn thật tỉnh táo nhé,

4. Tư duy thông suốt

Đừng quá coi trọng việc thắng thua, hãy để đầu ócthanh thản, nhẹ nhàng, chơi bài như để giải trí. Biết đâu lại: có lòng trồng hoa hoa không nở, vô tình cắm liễu liễu mọc xanh.

5. Quan sát tinh tế

Quan sát kĩ càng đối thủ để suy đoán được cách xếp bài của họ từ đó đưa ra những chiến thuật hợp lý để đối chọi với đối thủ.

Đừng quá coi trọng thắng thua mà không dám so tài cao thấp với đối thủ.Cho dù có nhận lấy thất bại thì đó cũng chính là cơ hội để bạn rút ra cho mình những kinh nghiệm quý báu để cải thiện lối chơi cũng như biết mình đang mức nào để bước lên một tầm cao lớn hơn.Hãy chơi với tất cả các đấu thủ mình gặp được dù non tay hay cao thủ để cải thiện khả năng của bản thân. Chúc các bạn may mắn và thành công!!

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *