< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

5 điều không nên làm khi chơi phỏm

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Hôm trước tôi đã nói cho các bạn về 5 điều nên làm khi chơi phỏm thì hôm nay tiếp theo đó chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn nghe về 5 điều không nên làm khi chơi phỏm. Hãy đọc bài viết này bổ sung nó vào kho kiến thức về Phỏm của bạn nhé.

1. Không nên quá tham lam

Người tham lam sẽ luôn nhận lấy thất bại vàphải trả giá đặt. Thắng to hay nhỏ không quan trọng, quan trọng là khi thắng lòng mình cảm thấy thoải mái mãn nguyện về nó.

2. Xếp bài quá nhanh

Việc vội vàng có thể là cái làm hại bạn. Gấp rút xếp bài có thể khiến bạn bỏ lỡ những bộ bài tốt khi bắt đầu. Nhiều người chơi vì vội vàng xếp bài mà không chịu phân tích khả năng chống đối lại bài của đối thủ mà phải nhận phần thua về mình.

3. Tránh để bị dụ dỗ

Những cạm bẫy về một số tiền thắng lớn hay những quy tắc chơi có lợi cho bạn mà không phải người gieo luật thì hãy cẩn thận. RẤt có thể đó là những cạm bãy mà những kẻ gian lận giăng ra để lừa bạn.

4. Không chơi bài khi không tỉnh táo

Tránh chơi bài khi đầu óc không tỉnh táo hoặc trong tình trạng xúc động, bởi bì khi ấy vì đầu óc không tỉnh táo sẽ dễ đưa ra những quyết định sai lầm dễ dẫn tới thất bại, hoặc dễ dàng bị đối thủ lừa ăn gian mà không thể phát hiện ra.

5. Không sợ thua cuộc

Muốn trở thành cao thủ chơi Phỏm thì bạn cần phải mạnh dạn trong từng ván bài. Nhiều người chỉ vì sợ thua cuộc mà không dám chơi những ván bài lớn hoặc đối đầu với những người chơi cao tay hơn, néu như vậy thì biết đến bao giờ bạn mới tiến bộ được? Nếu có thua cuộc thì từ những trận đấu đó mà người chơi có thể đúc kết cho mình những kinh nghiệm và nâng cao kỹ thuật của bản thân vô cùng quý giá. Kể cả ác cao thủ thì cũng phải đi lên từ những thất bại chứ không có ai là luôn luôn chiến thắng ngay từ ngày đầu tiên nếu không trải qua những thất bại. Vì vậy, bản thân bạn muốn trở thành một cao thủ chơi Phỏm thì đừng ngại chuyện thua cuộc vì “thất bại là mẹ thành công”, có thua cuộc mới có được những chiến thắng sau này, bất kể là người mới cơi hay là những cao thủ.

Mong rằng với 5 điều không nên làm trong Phỏm này sẽ giúp cho bạn cân nhắc kỹ càng từng bước đi trong từng ván đấu và giúp bạn gần hơn với con đường trở thành cao thủ Phỏm trong tương lai không xa. Chúc các bạn may mắn và gặt hái nhiều thành công!!!

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *