< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

Bí kíp chơi Phỏm tuyệt đỉnh công phu

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Phỏm hay cách gọi dân dã là Tá lả là trò chơi phổ biến tại Việt Nam. Đây là trò chơi đòi hỏi bạn phải có sự tư duy và trí nhớ tốt nếu muốn có được chiến thắng.

Với nhiều cách chơi cùng vô vàn chiến thuật, Phỏm luôn tạo cho người chơi một cảm giác thích thú. Để luôn tìm đến sự vui vẻ trong từng ván đấu, bạn hãy nắm chắc trong tay những bí kíp chơi Phỏm tuyệt đỉnh công phu sau đây.

1.Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng

Ngay khi bước vào cuộc chơi, bạn hãy tự nhủ phải biết cân đối nặng nhẹ, lợi hại để quyết định cả ván đấu. Đặt mục tiêu rõ ràng cho ván đấu: đạt mục đích của mình và phong toả mục đích của đối thủ.Chính sự hiểu biết này sẽ giúp bạn buốc gần hơn đến chiến thắng chung cuộc.

2.Kỹ năng câu bài

Biết sử dụng kỹ năng này, bạn sẽ tạo nên sự bất ngờ trong ván bài tham gia.Hãy dùng kỹ năng câu bài này khi bạn có cạ dọc trong bài của mình, vì đánh theo vòng nên những người ngồi sau sẽ người ngồi nhìn vào đó để suy đoán cách đánh làm sao để người tiếp sau không thể ăn được bài. Bên cạnh đó, hãy kưu ý quân chốt, quân bài này sẽ là một lá bài quan trọng khi đã mất một số tiền lớn, lúc này, quân chốt sẽ chính là cái để giảm thiểu khả năng thua cuộc.

3.Quan sát,đoán phỏm

Khi bốc bài mà thấy bài khá xấu thì hãy chơi sao cho thiệt hại càng ít càng tốt. Lúc này hãy dựa vào khả năng phân tích và phán đoán phỏm để lấy lợi thế cho mình nhé.Ls bài đầu tiên khả năng bị ăn có thể lên đến 50% nhưng từ lá thứ 2 trở đi, bạn có thể dễ dang dựa vào tình hình suy đoán xem thế bài của các đối thủ khác.

4.Đặt bẫy

Một kỹ thuật chơi khá phổ biến.Người chơi dùng một quân bài mà cho là nó sẽ không gây hại gì cho bản thân để vờ tạo ra một hình ảnh trong đầu đối thủ vê bài trên tay của mình, từ đó mà đánh ra quân bài ta có thể ăn được mà không nghi ngờ gì.Hãy đánh quân bài hội tụ đủ 3 tiêu chí: Giăng bẫy có tác dụng, không quán mâu thuẫn với những lá đã đánh, không làm ảnh hưởng tới những lá bài bạn đang có.

5.Gửi bài cuối trận

Kết thúc trận đấu người hạ sau có thể gửi bài vào phỏm của nhà trước. Vì vậy bạn nhìn trên bàn thấy có phỏm nào có thể gửi được thì cứ để quân đó mà gửi có thể làm điểm của bạn thấp nhất và gửi được nhiều nhất, lưu ý đối thủ cũng có thể sử dụng kỹ thuật chuyển phỏm để bạn về đầu mà không gửi được quân nhé.Đối với đánh ngoài đời thực sẽ không có trường hợp gửi bài khi đó bạn có thể sẽ dễ tính vị trí của mình hơn.

Vận dụng tốt những kỹ năng này, chắc chắn bạn sẽ dạt được nhiều chién thắng cùng vớ đó là giảm thiểu khả năng nhận thất bại trong từng ván đấu xuống mức thấp nhất. Hãy cố gắng tập luyện và trở thành một cao thủ trong tương lại nhé.

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *