< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

Bí quyết xả bài nhanh của các cao thủ tiến lên miền Bắc

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Những ai đam mê với bộ môn tiến lên chắc hẳn không còn xa lạ với 2 cách chơi của bài tiến lên là tiến lên miền Bắc và tiến lên miền Nam. Cách chơi bài tiến lên miền Bắc và miền Nam có đôi chút tương đồng nhau, chỉ có sự khác biệt ở việc đánh đồng chất đồng màu trong tiến lên miền Nam và việc được giữ và không giữ quân 2 lại cuối cùng. Chính vì những nét khác nhau như vạy, khi chơi tiến lên miền Bắc muốn xả bài nhanh không phải là cách đơn giản.

– Thứ nhất, khi có cơ hội là người đánh dầu tiên, hãy nhanh chóng đánh hết những lá lẻ và quân bài xấu. Khi ấy, bộ bài sẽ còn lại là những bộ sảnh đẹp và gọn hơn, sẽ dễ đẻ kết thúc ván bà nhanh chóng. Nếu bạn bị chặn ngang khi đang xả những lá nhỏ và rác thì cũng đừng quá mất bình tĩnh, hãy chú ý quan sát để chờ đợi thời cơ khác để tiếp tục xả bài.

– Thứ hai, hãy tận dụng một cách tốt nhất những bộ và dây của bạn. Tiến lên miền Bắc khác với tiến lên miền Nam ở điểm đánh bộ hay dây phải đánh đồng chất đồng màu nên dây dài rất hiếm trong tiến lên miền Bắc.Khi có trong tay những bộ, dây hãy sửdụng chúng vào thời điểm thích hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

– Khi đánh tiến lên miền Bắc, bạn cần đặc biệt đến tứ quý. Nó có thể là chìa khoá tạo nên cơ hội chiến thắng trong mọi tình thế, đồng thời cũng giúp bạn xả bài một cách nhanh chóng với số lượng bài lớn nếu biết áp dụng tốt các tuyệt chiêu xả bài của các cao thủ tiến lên.

Xem thêm: Những kỹ năng giúp bạn chơi tốt tiến lên miền Bắc

Một khi đã nắm chắc trong tay những tuyệt chiêu xả bài trong tiến lên miền Bắc để định đoạt chiến thắng, còn chờ gì nữa, hãy đến ngay với web đánh bài bigkool của chúng tôi để tìm kiếm những chiến thắng cho bạn đi nào. Tại đó, bạn sẽ được trải qua những ván bài tiến lên miền Bắc vô cùng hấp dẫn và kịch tính để thoả mãn cái ham muốn chiến thắng trong con người bạn.

Bên cạnh đó là vô vàn các thể loại bài khác nhau để bạn tha hồ thể hiện, tìm hiểu những sự thú vị qua các lá bài như Sâm lốc, Phỏm, Mậu binh, Xì tố,… chất lượng số một tại Việt Nam.

Cùng với những tuyệt chiêu xả bài bên trên, chúng tôi tin chắc rằng, chiến thắng sẽ không thể thoát khỏi tay bạn, nâng cao tỉ lệ chiến thắng của bản thân lên mức cao nhất mà chính bạn cũng không thể tin được.

 

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *