< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

Cách dự đoán bài của đôi thủ trong xì tố

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Kỹ năng phán đoán tâm lý hay bài của đối thủ khi choi xì tố được cho là kỹ thuật cao nhất trong trò chơi bài này. Đây là kỹ thuật đặc biệt mà ta chỉ có thể nhìn thấy nó qua các bộ phim về thần bài HongKong, nhưng trong thực tế thì vẫn có một số cao thủ xì tố chuyên nghiệp có thể sử dụng được kỹ năng như vậy.

Đọc tâm lý đối thủ

Xì tố là trò hoi bài luôn yêu cầu người chơi phải sử dụng tới những kỹ năng chơi bài của bản thân và phải có những tính toán thật chính xác. Yếu tố cần để triển khai chiến thuật đó chính là sự vững vàng trong tâm lý, sự bình tĩnh sẽ luôn là chiếc phao cứu sinh giúp bạn chiến thắng trong mọi ván bài. Việc đọc được tâm lý đôi thủ quả thực là một kỹ thuật vô cùng khó và không phải dễ thực hiện nhưng nếu là người nắm chắc những kiến thức và những trải nghiệm trận mạc thì điều này không phải hoàn toàn là không làm được.

Đọc bài đối thủ

Cách chơi và lối chơi bài xì tố của bigkool được những game thủ đánh giá là cần có sự tính toán nhiều và chuẩn xác tới từng bước. Muốn nắm bắt được bài của đối thủ thì điều bạn cần làm đó chính là đọc được lối chơi và tính cách của người đối diện. Theo những kinh nghiệm mà những tay chơi lão làng đã truyền lại, bạn hãy chấp nhận bỏ ra một số tiền cược nho nhỏ để ngồi quan sát những người chơi trong bàn trước khi bắt tay vào chiến đấu thực sự.

Thời khắc phù hợp để bạn áp dụng chiến thuật này chính là khi lá bài tẩy được lật mở. MỘt lá bài đóng vai trò quan trọng trong mọi ván đấu có khả năng ảnh hưởng đến cục diện thế trạn của cả ván bài, thậm chsi có thể đánh trực tiếp vào tâm lý của đối thủ.

Xem thêm: Kinh nghiệm chiến thắng mọi đói thủ trong xì tố

Là một trò chơi bài hấp dẫn mọi người và có tính ganh đua cao, mong rằng những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có thêm kinh nghiệm trên con đường trở thành một cao thủ nơi sòng bài. Chúc các bạn thành công trên con đường của mình !!!

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *