< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

Chiến thuật để ăn được tiền của các cao thủ xì tố

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Xì tố một trò chơi bài thú vị được rất nhiều người yêu thích, bổi cách chơi đòi hỏi phải có tư duy chiến thuật và chiến lược. Vì vậy, nắm bắt được càng nhiều chiến thuật trong xì tố càng giúp bạn nâng cao khả năng chiến thắng của mình. Những kỹ thuật chúng tôi chia sẻ trong bài viết này mong sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm bổ ích để nâng cao tỉ lệ thắng bản thân.

1. Lấy mạnh chọi yếu

KỸ thuật này được đánh giá là kỹ thuật an toàn và có rủi ro thất bại thấp nhất. Bạn có bài mạnh, từ từ đặt từ nhỏ rồi dần dần tăng tiền cược để dụ đối phương vào bẫy, rồi bất ngờ đánh bại họ trong một lần cược và bạn lấy được một phần thưởng rất lớn. Đây cũng chính là cách đánh lừa đối thủ mà cao thủ xì tố nào cũng hay sử dụng.

2. Lấy mạnh chọi với mạnh

Dựa vào những lá bài đã lật trên bàn đấu bạn hoàn toàn có thể đoán được bài của đối phương có bài mạnh, mà bài mình lại còn mạnh hơn thì bạn hãy dựa vào sức mạnh của lá bài đó mà đặt cược. Ví dụ bài của bạn là QJQQA còn đối hủ là ?KJJQ ( quân úp có thể là K ). Ta thấy được đôi QQ là bài mạnh trong bài cùng với quân úp của mình là Q thì QQQ lại càng mạnh. Biết được đối thủ có thể có 2 đôi tính cả lá úp, bạn hoàn toàn có thể dựa vào đôi Q để tố thêm tiền cược.

3. Lấy yếu chọi mạnh

Lúc này khi rơi vào thế bài yếu, bạn hãy tình cách để đánh lừa đối thủ. Nếu đồi thủ có 10QA và đôi J, nhưng bài của bạn lại không có đôi Q hay đôi A. Hãy đặt tiền cược lớn, dùng đòn tâm lý để đánh lừa đối thủ nghĩ bạn có QQ hoặc AA. Trong trường hợp này, có nhiều người chơi sẽ run tay và úp bỏ bài, như thế chính là sử dụng đòn tâm lý để giành chiến thắng.

Còn rẩt nhiều kỹ thuật để nâng cao tỉ lệ thắng trong xì tố nữa nhưng chúng tôi xi hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết khác. Mong rằng các bạn sẽ ngày càng tiến bộ với những chiến lược mà chúng tôi đã chia sẻ tại đây.

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *