< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

Chơi cờ tướng Zingplay và những điều cần biết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Cờ tướng luôn là một game trí tuệ thu hút được hàng trăm nghìn người chơi. Qua nhiều năm tháng thì cờ tướng vẫn giữ được nét đặc trưng vốn dĩ của mình. Hiện nay, với mục đích mong muốn có thêm nhiều người biết đến và chơi như để giải trí hơn nữa thì game cờ tướng trên Zingplay xuất hiện. Với giao diện đẹp mắt và sinh động, chắc chắn đây sẽ là một game đáng chơi dành cho những người mới bắt đầu.

co tuong zingplay

CÁCH CHƠI CỜ TƯỚNG TRÊN ZINGPLAY

Điều đầu tiên mà bất cứ người chơi nào muốn tham gia chơi game trên Zing thì cũng đều phải tạo một tài khoản cố định của trang này. Cách đăng kí cũng khá đơn giản. Sau khi đã có tài khoản rồi thì bạn truy cập vào link: http://play.zing.vn/ để đăng nhập và tham gia ngay vào cuộc chơi.

Bạn cần vào danh sách chơi game của Zing để chọn Cờ tướng nhé. Trên giao diện này, sẽ có khá nhiều trò chơi cho bạn tha hồ lựa chọn như: game đánh bài zingplayzingplay tá lả

Từ danh sách các game đó, bạn lựa chọn game Cờ tướng trên Zingplay, nhấp vào biểu tượng để tải về trình duyệt nhé.

QUÀ TẶNG VÀ PHẦN THƯỞNG

Khi tham gia chơi cờ tướng Zing play bạn sẽ nhận được vô cùng nhiều những phần quà hấp dẫn. Cụ thể, sẽ có hai quà tặng chính như sau:
Quà tặng khởi nghiệp: Đây là quà tặng cho tài khoản mới được tạo bởi người chơi mới trên Zing. Điều này mục đích cung cấp vàng và khuyến khích người chơi. Mỗi tài khoản sẽ nhận được một lần duy nhất là 50 000 vàng.

  • Quà tặng hỗ trợ: Đây là phần quà tặng dành cho các tài khoản không còn vàng. Sau mỗi ngày, các tài khoản này sẽ nhận được quà một lần. Tuy nhiên, điều kiện để nhận được quà đó là số Vàng trong tài khoản không đủ để vào phòng cược nhỏ nhất theo kênh của người chơi. Mỗi lần nhận quà người chơi sẽ nhận được tùy theo cấp độ của mình. Ví dụ từ 0 đến 1690 bạn sẽ nhận được 5000 vàng, từ mức 1691 đến 1960 sẽ nhận được 20 000 vàng, từ 1961 trở lên bạn sẽ nhận được 50 000 vàng.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHƠI CỜ TƯỚNG TRÊN ZINGPLAY

Để có thể dễ dàng chơi cờ tướng trên Zing một cách thuận lợi nhất, bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

  • Nếu bạn là người mới chơi, hãy nhớ rõ hình ảnh, tên, vị trí xuất phát cũng như chức năng của từng quân cờ. Biết phân tích chiến thuật xem tại sao đối thủ lại đi nước đó và mình nên di chuyển quân cờ, chiến thuật ra sao.
  • Bạn cần phải hiểu được các thủ thuật, chiến thuật đánh cờ cơ bản. Trước mỗi lượt đi, bạn cần suy nghĩ thật kĩ xem di chuyển quân cờ của đối thủ và nghĩ xem bước tiếp theo nên đi là gì để đối phương rơi vào thế khó khăn nhất.
  • Hiểu được sự liên kết giữa các quân cờ, các nước cờ cơ bản, các nước di chuyển cờ không giống nhau sẽ có hiệu lực như thế nào.
  • Hãy nhớ những thế cờ cơ bản bạn yêu thích để có sự am hiểu nhất định về thế cơ, các nước chiếu tướng, chiếu hết cờ, những nước di chuyển khi quân cờ tàn.

Chúng tôi tin rằng, chỉ cần nắm chắc được những vấn đề trên, bạn hoàn toàn có thể trở thành một cao thủ khét tướng khi chơi cờ tướng trên Zingplay. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn hơn nữa nhé.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *