< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

Chơi game đánh Cờ Tướng Online miễn phí 2018

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Bạn là kỳ thủ đang muốn chơi đánh cờ tướng online với những người khác có cùng sở thích đúng không ? taigamedanhbaibigkool rất vui khi được chia sẻ với bạn game cờ tướng online có nhiều người tham gia nhất hiện nay vừa chơi được trên máy tính vừa chơi được trên điện thoại giúp bạn có thể so tài đánh cờ tướng của mình với những người chơi khác ở bất kỳ lúc nào.

ame đánh Cờ Tướng Online

Giới thiệu về game cờ tướng online

Game cờ tướng gồm 32 quân cờ và hai đối thủ giao đấu với nhau trên một bàn cờ. Mỗi người đều phải tự tính toán để có những nước cờ thông minh nhất và chiến thắng hiểm hách nhất bởi vậy mà mỗi bước đi người chơi cần phải tính toán kỹ càng và biết linh hoạt sử dụng chiến thuật.

Phải nói rằng game cờ tướng 2018 là 1 trong những phiên bản game đánh cờ tướng độc nhất vộ nhị vì hiện nay thực sự rất khó để bạn có thể tìm kiếm được 1 game cờ tướng có thể chơi online chứ chưa nói gì đến hỗ trợ cả trên cả máy tính và điện thoại. Và quan trọng đó là chất lượng đồ họa của game thì mang cho mình 1 phong cách rất chuyên nghiệp, đẹp và nhìn rất mượt khi bạn tiếp xúc lần đầu tiên sẽ có cảm giác đó. Về tính năng thao tác trong game được thiết kế rất dễ cho người sử dụng, dù cho bạn là người không thành thạo máy tính hay điện thoại lắm cũng có thể chơi game 1 cách đơn giản qua các nút thao tác trong game.

Hướng dẫn chơi cờ tướng trên điện thoại và máy tính

Nói chung về tính năng, nội dung game cũng như đồ họa game thì chúng tôi xin đánh giá 5 sao, còn bạn sau khi tham gia vào game có lẽ cũng sẽ có những nhận định như chúng tôi. Còn bây giờ chúng tôi xin hướng dẫn để các bạn có thể chơi game cờ tướng online trên điện thoại hoặc máy tính. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng mục, vì thế các bạn chú ý nhé

–   Đầu tiên đó là nếu bạn muốn chơi cờ tướng online trên điện thoại thì sẽ có 2 trường hợp, trường hợp thứ 1 đó là bạn đang truy cập trực tiếp bằng điện thoại thì chỉ cần click vào link iWin Online mà chúng tôi cung cấp trong bài này, lúc này hệ thống sẽ tự động nhận diện điện thoại của bạn đang sử dụng là dòng máy gì và download file cài đặt game phù hợp cho bạn. Sau đó bạn chỉ cần đăng ký nick và tham gia vào chơi game, muốn đánh cờ Tướng bạn chỉ cần chọn phần Cờ Tướng và chơi thôi, còn nếu muốn chơi các game khác thì cũng làm tương tự

+ Nếu bạn đang truy cập bằng máy tính thì bạn cũng click vào link iWin Online, lúc này sẽ mở ra trang download cho bạn lựa chọn đúng link cho dòng máy điện thoại mình sử dụng, sau khi download xong về máy tính bạn chỉ cần chép file cài đặt vào điện thoại và sau đó mở nó lên trên điện thoại để cài đặt, các thao tác cài đặt thì rất đơn giản chỉ cần mở lên và cứ ấn “next” hoặc tiếp tục là xong.

–    Thứ 2 đó là nếu bạn muốn chơi cờ tướng online trên máy tính thì bạn cũng làm tương tự như trên đó là ấn vào link iWIn Online, sau đó bạn chỉ cần tải file dành cho máy tính / PC, sau khi download xong bạn chỉ cần giải nén ra file vừa tải về bằng cách click chuột phải vào file rồi chọn Extract Here, tiếp đó là click vào file iWinOnline là có thể vào chơi được rồi.

Bạn cần lưu ý đó là nếu muốn vào chơi game của hệ thống thì bạn cần phải có tài khoản, nếu bạn chưa có tài khoản thì chỉ việc ấn vào chữ Đăng Ký khi mở game lên, thời gian Đăng Ký chỉ mất khoảng 15 giây, sẽ có khoản phí rất nhỏ đó là 2.000 VND để đăng ký nick tránh tình trạng đăng ký linh tinh, sau khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được số tiền trong game để có thể chơi mà không mất tiền gì nữa.

Đọc thêm: Hướng dẫn tải game đánh bài đổi thẻ điện thoại trên android

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *