< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

Cổng game Chặt heo – Thợ săn heo ủn ỉn giàu sang 2019

Cổng Game Chặt heo là game gì mà có tên ngộ quá anh em nhì? Có phải cổng game này đang hot nhất hiện nay không? Câu trả lời có liền ngay tức khắc đây, chặt heo thực chất là cái tên đầy sáng tạo dựa trên luật chơi của game bài Miền Nam. Còn với câu hỏi Chặt heo có là cái tên số 1 hiện nay không, hãy cùng taigamedanhbaibigkool.com tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về cổng game Chặt heo

Nếu bạn là tín đồ của những sticker heo dễ thương thì chắc hẳn bạn sẽ hét lên thích thú. Bởi vì cổng game chặt heo lấy cảm hứng thiết kế giao diện từ khu rừng của những chú heo icon. Bởi vậy, khác với những game khác, lấy không gian sòng bài làm đồ hoạ chính thì game Chặt heo tạo người chơi cảm giác vui vẻ, sôi động từ những bé heo có biểu cảm cực đáng yêu.

cổng game Chặt heo

Giao diện hấp dẫn của chặt heo

Chặt heo là một sân chơi hấp dẫn giúp người chơi kết nối với nhau. Hệ thống game cho phép bạn ghép đôi chơi cùng hoặc chơi theo nhóm. Ngoài ra, bạn cũng được đấu trí tranh tài cùng vô số game thủ tiến lên trên mọi miền đất nước. Mỗi một lần chiến thắng, bạn sẽ được tích điểm để tìm được đối thủ xứng tầm hơn và có cơ hội tham gia các giải đấu lớn được tổ chức hàng tuần.

Giải thưởng của Chặt heo chính là những xu vàng. Càng tham gia sự kiện, đua tranh top bạn sẽ có nhiều vàng hơn. Từ số vàng ấy bạn có thể đổi ra tiền mặt có giá trị cao thông qua hệ thống đổi thưởng vô cùng tiện lợi của công game này. Mới đây nhất, giải đấu Tiến lên của Chặt heo đã chính thức khởi tranh với giải thưởng lên đến 50,000,000 Vàng. Quá hấp dẫn, hãy tham gia ngay từ bây giờ các anh em Chặt heo ơi.

Những lưu ý khi chơi game Chặt heo

Với tiêu chí đưa ra một sân chơi lành mạnh, vui vẻ Chặt heo có một số quy định dành cho anh em cần chú ý như sau:

cổng game Chặt heo có gì

Lưu ý khi chơi Chặt heo

  • Cấm Rao bán, mua bán và trao đổi các vật phẩm ảo trong trò chơi.
  • Cấm chơi ép phe những người chơi khác.
  • Cấm lạm dụng các tính năng trong trò chơi để mưu lợi cho bản thân.
  • Cấm văng tục, đả kích, công kích cá nhân và quấy rối những người chơi khác, ảnh hưởng đến quá trình chơi của họ.

Đặc biệt, khi phát hiện đối thủ của mình vi phạm những quy định trên, người chơi có quyền tố cáo. Làng ủn ỉn sẽ tiếp nhận toàn bộ những khiếu nại và lấy lại công bằng cho anh em.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cổng game Chặt Heo. Hy vọng với những ưu điểm cùng lưu ý dành cho game thủ nói trên, anh em sẽ có những cập nhật hữu ích để tham gia trò chơi này một cách vui vẻ – lành mạnh nhất. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

Xem thêm: Cổng game Sao Vip – Toả sáng cùng sao, bao la Giftcode

Reply

Close [X]