< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

Sức hấp dẫn khó cưỡng của game 7 viên ngọc rồng siêu cấp

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trong những năm trở lại đây, game 7 viên ngọc rồng đã làm cho giới trẻ phải chao đảo và trở thành một trong những game online hot nhất hiện nay. Sở dĩ game online này được yêu thích nhiều như vậy là bởi chúng mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các game thủ với rất nhiều phiên bản khác nhau, đặc biệt là phiên bản 7 viên ngọc rồng siêu cấp. Nếu muốn biết phiên bản này có gì thú vị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

game 7 viên ngọc rồng siêu cấp
Chơi game 7 viên ngọc rồng siêu cấp

Sự hấp dẫn của game 7 viên ngọc rồng siêu cấp

Có thể nói, game 7 viên ngọc rồng có rất nhiều đặc điểm thú vị thu hút được các game thủ, khiến họ bị cuốn vào nó. Và để tận hưởng được hết những điểm thú vị về series game 7 viên ngọc rồng cũng như phiên bản siêu cấp thì người chơi trước hết phải biết được nền tảng hình thành nên game online này.

Nền tảng hình thành game 7 viên ngọc rồng

Game 7 viên ngọc rồng siêu cấp là một phiên bản đặc biệt của series game 7 viên ngọc rồng đang khiến các game thủ săn đón nhiệt tình hiện nay. Phiên bản này cũng được xây dựng trên cơ sở là bối cảnh và các nhân vật của các bộ truyện manga nổi tiếng của Nhật Bản. Đây là những bộ truyện kể về hành trình tìm kiếm và chinh phục 7 viên ngọc rồng của Songoku và những người bạn. Đó là một hành trình tìm kiếm tuy vất vả, gian nan và phải liên tục đối đầu với các thế lực phản diện nhưng lại đầy ý nghĩa.

Để giúp người chơi hình dung cụ thể hành trình tìm kiếm 7 viên ngọc rồng và có thể hòa mình vào cuộc tìm kiếm đó thì game 7 viên ngọc rồng đã được xây dựng. Tất cả các phiên bản của series game 7 viên ngọc rồng đều thể hiện câu chuyện đó, tuy nhiên mỗi phiên bản lại có những đặc trưng hấp dẫn riêng. Và game 7 viên ngọc rồng siêu cấp cũng không phải ngoại lệ.

Điểm hấp dẫn của game 7 viên ngọc rồng siêu cấp

Nhìn chung về cơ bản, game 7 viên ngọc rồng siêu cấp cũng giống với các phiên bản khác, tuy nhiên ở phiên này đã được nâng cấp và cải tiến lên khá nhiều. Sự khác biệt đầu tiên phải kể đến đó là số lượng nhân vật đã tăng lên cùng với đó là sự góp mặt của các nhân vật đặc biệt với các kỹ năng, tuyệt chiêu chiến đấu quyết liệt hơn trước. Để thể hiện được điều này thì kỹ xảo, đồ họa cũng được chú trọng hơn rất nhiều.

Tại phiên bản siêu cấp này, người chơi có thể chọn chế độ 1 người chơi, 2 người chơi hoặc chơi đối kháng dành riêng cho các game thủ cùng với bạn của họ. Khi đó, họ sẽ được cùng nhau chiến đấu và cùng tạo nên được những trải nghiệm thú vị hơn.

Những lưu ý khi chơi game 7 viên ngọc rồng siêu cấp

Để có thể giành được lợi thế và phần thắng trong mọi trận đấu thì người chơi cần chú ý những điều sau:

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của các game thủ khi chơi game 7 viên ngọc rồng siêu cấp trước hết là lựa chọn một nhân vật có sẵn trong game, sau đó nhanh chóng đánh bại hết các đối thủ và vượt qua các chướng ngại để tìm kiếm và sở hữu 7 viên ngọc rồng. Để đạt được nhiệm vụ này, người chơi cần phải sử dụng toàn bộ các kỹ năng chiến đấu cũng như tận dụng triệt để các công cụ hỗ trợ để hạ bệ đối thủ một cách nhanh nhất.

Thao tác

Thao tác là một điều rất quan trọng để chiến đấu và giành được phần thắng. Trong 1 trận đấu 2 người, tùy thuộc vào nhân vật đã chọn mà mỗi game thủ sẽ phải sử dụng các phím bấm khác nhau.

Nếu người chơi thứ nhất cần sử dụng các phím A, W, S, D để di chuyển, thì người chơi thứ hai lại phải sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Nếu người chơi thứ nhất sử dụng phím J để tấn công, K để nhảy, L để vận nội công, U, I, O để sử dụng năng lực đặc biệt, thì người chơi thứ hai lại cần nhờ đến sự trợ giúp của các phím số: phím 1 để tấn công, phím 2 để nhảy, phím 3 để vận nội công, phím 4, 5, 6 để sử dụng năng lực đặc biệt.

Ngoài ra, mỗi người chơi cũng cần phải vạch ra cho mình một chiến thuật chơi riêng, khi nào nên tấn công, khi nào nên phòng thủ, khi nào nên sử dụng kỹ năng đặc biệt,… Đồng thời phải quan sát và dự đoán bước đánh tiếp theo của đối thủ để kịp thời đưa ra biện pháp phù hợp,… Có như vậy tỷ lệ chiến thắng của người chơi mới cao được.

Xem thêm: 3 nguyên tắc để làm chủ game 7 viên ngọc rồng 1

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *