< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

Game Tiến lên miền Bắc với thủ thuật cơ bản cần có

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trong hệ thống game BigKool đang hot hiện nay có rất nhiều thể loại chơi bài hấp dẫn, mỗi thể loại đều có cách đánh luật chơi và điểm thu hút riêng biệt nhưng để khiến cho người chơi đau đầu nhất thì mình nghĩ thể loại game tiến lên miền Bắc là một trong số đó. Mỗi ván game tiến lên miền Bắc sẽ khiến bạn phải động não rất nhiều nhưng đổi lại cảm giác thắng cuộc luôn là một điều gì đó cực kỳ hứng thú.

 thủ thuật chơi tiến lên miền bắc

Tại sao khi đánh bài tiền lên miền bắc bạn cần phải động não và có chiến thuật? Xin thưa ngay rằng kỹ năng then chốt và cơ bản nhất của môn bài tiến lên miền Bắc này chính là nhớ bài. Bạn sẽ cần phải nhớ được những lá bài mình đã đánh ra chưa hết những lá bài của các người cùng chơi cũng sẽ là mục mà bạn phải lưu tâm và ghi nhớ. Mới nghe đến đây thôi đã thấy lùng bùng lỗ tai rồi phải không? Hãy bình tĩnh chút đi vì lời khuyên dành cho bạn là hãy chỉ nhớ những lá bài có giá trị lớn từ 9 trở lên thôi và cố gắng tập trung thêm chút nữa vào ván bài nhé.

Kỹ năng thứ 2 mình nói đến chính là việc chống lại khả năng nhớ bài của đối phương, để làm được việc này bạn cần phải nhanh chóng gom lại các lá bài sau khi có người đánh. Một lưu ý nhỏ là thao tác này không nên sử dụng liên tục hãy làm tế nhị một chút nếu không sẽ có những mâu thuẫn xảy giữa bạn và người chơi cùng.

Một kỹ năng nữa cũng liên quan đến việc chống lại khả năng nhớ bài của đối phương chính là giấu bài, hãy để ý cách cầm bài của mình sao cho đối phương không thể biết được bạn còn bao nhiêu lá bài qua đó sẽ giảm đi khả năng nhớ bài của họ, nó cũng gián tiếp giúp bạn phá đi những tính toán chiến thuật của đối phương nhắm đến mình.

Những chia sẻ bên trên sẽ giúp người chơi có thể nâng cao tỉ lệ chiến thắng trong mỗi ván bài tuy nhiên nếu như gặp một cao thủ thì mình nghĩ các bạn nên tùy cơ ứng biến nếu đã thua liên tục nhiều ván bài thì có lẽ việc dừng lại hợp lí luôn là một điều khôn ngoan mà người chơi nên áp dụng. Chơi game là để giải trí và thư gian nhưng bạn cũng cần phải cân đối thời gian giữa chơi game và công việc nhé. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong các ván bài.

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *