< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

Giới thiệu game xóc đĩa online uy tín nhất hiện nay

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Xoc dia là trò chơi dân dan rất được người Việt ưa chuộng. Với công nghệ hiện đại, trò choi xoc dia đã được 12cali tích hợp truyền hình trực tuyến lên web giúp người chơi có thể chơi bất kỳ lúc nào.

Xóc đĩa

Game xóc đĩa là trò chơi phổ biến tại miền bắc Việt Nam, đây là một loại game dân gian được giữ đến ngày hôm nay. Đặc biệt ngày nay với sự hiện đại có internet, bạn có thể chơi bất cứ đâu, bất cứ khi nào miễn là có một thiết bị thông minh đủ để truy cập vào internet. Chơi xóc địa online có luật chơi đơn giản, mỗi ván chơi được diễn ra nhanh chóng. Chính nhờ những ưu điểm này mà game đánh xóc đĩa được nhiều tay chơi cơ cờ bác yêu thích. Vì vậy, vào mỗi dịp lễ tết, các bạn không khó bắt gặp một nhóm người ngồi chơi xóc đĩa và đa phần là chơi ăn tiền với mức giá tùy thuộc vào từng người đặt cược.

Dụng cụ chơi xóc đĩa gồm 1 cái đĩa và 1 cái bát cùng với 4 nút có 2 mặt: 2 màu đỏ và trắng.

Bỏ 4 nút này vào đĩa, sau đó đậy bát lên và xóc. Kết quả của ván chơi dựa vào màu sắc của các nút.

Các nút kết quả như sau:

● 4 nút trắng

● 3 nút trắng và 1 nút đỏ

● 2 nút trắng và 2 nút đỏ

● 3 nút đỏ và 1 nút trắng

● 4 nút đỏ

Chơi xóc đĩa còn phụ thuộc vào vẫn may của mỗi người bởi vậy đây là loại game không có kỹ thuật rõ ràng, chỉ những người chơi lâu năm sẽ đúc rút ra cho mình những kinh nghiệm riêng.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ internet đã ra đời game xóc đĩa online, luật chơi và cách chơi cũng như game xóc đĩa dân gian, chỉ khác ở chỗ đa dạng các loại cược hơn thôi. Xóc đĩa trực tuyến ra đời giúp người chơi dễ dàng chơi xóc đĩa bất cứ khi nào hay bất cứ đâu chỉ cần có thời gian. Như vậy tất cả đã được đơn giản hóa, người chơi có thể chơi bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu miễn là có thời gian.

Cầm ngay dế yêu hoặc bật máy tính của mình lên chơi xóc đĩa đổi thưởng tại taigamedanhbaibigkool.com để thắng lớn và rinh về những phần thưởng hấp dẫn: tiền mặt, điện thoại iphone…

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *