< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

Hot boy xăm trổ gây sốc phẫu thuật cậu nhỏ dài tới 20cm

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Hot boy xăm trổ – Bita – đã nhận không ít những gạch đá của cư dân mạng xã hội từ khi nổi tiếng nhưng có vẻ như độ hot của anh chàng này vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu suy giảm nhờ vào nhiều chiêu trò khác nhau.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, bất ngờ tối ngày 8/4, Hot boy xăm trổ xuất hiện trên livestream với màn phẫu thuật làm to kích thước dương vật.

Vừa livestream, Hot boy xăm trổvừa chia sẻ:”Vừa từ Sài Gòn bay ra Hà Nội hôm qua, hôm nay Bita qua ngay bác sĩ Đông Hưng để làm to cậu nhỏ, nâng lên tầm cao mới.

Nghe nói bác sĩ làm có tay nghề lắm không biết thế nào, mọi người ghé qua chấm 1 cái cho Bita có thêm động lực nha, 15 phút nữa lên thớt rồi”.

Anh chàng cũng thẳng thắn chia sẻ lý do nâng cấp “cậu nhỏ”: “Dương vật của Bita rất là nhỏ, bị người yêu chê hoài khiến Bita rất buồn nên quyết định đi làm to và dài dương vật”.

Hành động lố lăng của anh ta chưa dừng lại ở đó, Bita còn thản nhiên khoe “thằng em” sau phẫu thuật trên mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy sự việc này đã đi quá xa và ngày càng nhảm nhí.

Hiện tại, sau phẫu thuật, cậu nhỏ của Bita có kích cỡ 17 cm và tương lai anh sẽ tiếp tục nâng cấp cậu nhỏ lên thành 24cm.

Dù bị tất cả mọi người chê bai và ném đá về hành động của mình nhưng Hot boy lại cảm thấy vui vẻ và hứng khởi với lần phẫu thuật kéo dài dương vật này.

Hot boy xăm trổ là ai???

Hot boy xăm trổ với nghệ danh là Bita – tên thật là Lê Hoàng Anh sinh năm 1988 tại Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang và đang sống tại TP.HCM.

Bita từng khoe đã tốn hết 200 triệu về việc xăm mình, tự nhận đồng tính và hay làm từ thiện… đó là những ấn tượng của mọi người nhớ nhất về chàng hot boy này trong thời gian qua.

Hot boy xăm trổ – Bita còn thường xuyên bị ném đá vì những clip khoe của tại nhà riêng như quần áo, xe hơi, trang sức,….. với giá cao ngất trời.

Cho dù đã nhiều lần bị chỉ trích và lên án nhưng anh chàng vẫn đạp lên dư luận và tiếp tục đăng những clip và hình ảnh khoe của khiến nhiều người khó chịu.

Lê Hoàng Anh cũng từng bị đánh gãy mũi và phải xin lỗi “anh em giang hồ” trên FB vì phát ngôn ngông cuồng và thiếu suy nghĩ của bản thân khi lớn tiếng khoe:”hai bà chị tao có thể bao hết 12 quận Sài Gòn”.

Xem thêm: Những biểu hiện của con gái sau khi sử dụng thuốc kích dục nữ?

Dù đã nhiều lần bị ném đá mọt cách tệ hại nhưng cái tên “Hot boy xăm trổ” vẫn cứ là từ khoá hot trên mạng tìm kiếm, đến nay trang cá nhân của anh ta đã có hàng trăm nghìn lượit theo dõi trên FB. Bỏ ngoài tai lời nói của dư luận, Bita mới đây cũng tuyên bố chuẩn bị cùng “anh em đồng niên” ra mắt một sản phẩm âm nhạc với nhạc sĩ Lương Bằng Quang để đánh dấu tên tuổi của bản thân trong những bước đầu tiên dấn thân vào Showbiz.

Một số hình ảnh khác của Hot boy xăm trổ

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *