< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

Hướng dẫn cách hủy số điện thoại đăng ký Rikvip

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

RikVip là cổng game chơi bài đổi thưởng hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Để bảo vệ tài khoản khi đăng nhập hệ thống sẽ yêu cầu một số thông tin bảo mật và nhiều lúc khiến cho người dùng cảm thấy khá phiền toái. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo hay để hủy số điện thoại đăng ký RikVip một cách dễ dàng.

cách hủy số điện thoại đăng ký Rikvip

Cách hủy số điện thoại trong Rikvip

Bước 1: Trước tiên để hủy số điện thoại trong RikVip bạn cần đăng nhập vào game bằng máy tính hoặc điện thoại. Click vào hình cái két trên góc trái màn hình sau. Có một bảng lựa chọn hiện ra bao gồm bảo mật, SMS Plus, bảo mật đăng nhập, két an toàn và quản lý.

Bước 2: Click vào mục SMS Plus sẽ thấy hiện ra phần thông tin liên quan đến số điện thoại và tài khoản. Chọn HỦY

Bước 3: Sau khi chọn HỦY hệ thống sẽ gửi cho bạn tin nhắn xác nhận hủy số điện thoại Rikvip. Khi đó, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Rik OTP gửi 8095 và ấn XÁC NHẬN.

Như vậy, với ba bước đơn giản bạn đã hủy thành công số điện thoại khỏi tài khoản game Rikvip. Tuy nhiên sau khi hủy xong nếu cảm thấy mã bảo mật cần thiết bạn vẫn có thể đăng ký lại số điện thoại này để tiếp tục chơi game tại cổng game Rikvip.

Cách tắt chức năng bảo mật tài khoản Rikvip qua SMS OTP

Ngoài bảo mật Rikvip bằng số điện thoại thì cổng game còn có một số yêu cầu mỗi khi người chơi đăng nhập như phải gửi tin nhắn để nhận mã OTP hoặc mở App để lấy mã OTP khiến không ít người cảm thấy phiền phức. Để tiện lợi hơn khi đăng nhập, người chơi có thể làm theo cách sau để tắt chức năng bảo mật đăng nhập.

Bước 1: Tương tự như cách hủy số điện thoại đăng nhập Rikvip, bạn cần đăng nhập vào tài khoản qua máy tính hoặc điện thoại. Chọn hình két sắt ở góc trái màn hình.

Bước 2: Chọn mục bảo mật đăng nhập ở ngay bên cạnh SMS Plus. Bạn sẽ thấy một bảng thông tin hiện ra.

Bước 3: Điền số tiền Rik tối thiểu là 10 triệu nếu bạn thường chơi ở mức dưới 10 triệu hoặc chơi cao hơn thì điền tùy ý.

Tuy nhiên có một lưu ý cho bạn là khi tài khoản của bạn có số Rik càng cao thì bạn càng có nhiều rủi ro bởi những hacker có thể trộm nick của bạn bất cứ lúc nào. Do vậy, mã bảo mật khá là cần thiết để bảo vệ tài khoản.

Bước 4: Soạn Rik OTP gửi 8095 để lấy mã và nhập vào ô Mã xác nhận. Sau đó ấn xác nhận. Vậy là bạn cũng đã tắt thành công chức năng bảo mật OTP Rikvip qua SMS OTP.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách hủy số điện thoại đăng ký Rikvip và chức năng bảo mật tài khoản Rikvip qua SMS OTP. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm: Thông tin liên hệ tổng đài TipClub 

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *