< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

Kinh nghiệm chiến thắng mọi đói thủ trong xì tố

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Xì tố là trò chơi bài cá cược được phổ biến nhất hiện nay. Để giành chiến thắng trong những ván bài xì tố, người chơi không chỉ cần chuẩn bị những kỹ năng chơi bài mà còn phải tìm hiểu cả về đối thủ của mình. Cách tốt nhất là hãy quan sát cách chơi của đối thủ trước để xác định được năng lực của họ. Chơi với những người có trình độ ngang với khả năng của mình thì cuộc chơi sẽ thù vị và dễ chơi hơn.

Những người có trình độ khác nhau, hay chênh lệch nhau quá nhiều sẽ làm kết quả ván đấu sẽ không được như ý. Gặp phải cao thủ thì kết quả quá dễ đoán ai là người chiến thắng, người có trình độ thấp thì sau ván đấu cũng không học hỏi được gì nhiều, có khi lại rước về mình tính tự cao. Tốt nhất nên đấu với người có trình độ ngang mình thì trận đấu sẽ hấp dẫn và kịch tính hơn.

 

Hai đối thủ có trình độ ngang nhau khi so tài sẽ mang đến những điều thú vị và những tình huống li kì trong ván đấu. Đối thủ tăng cược đánh thẳng tâm lý đôi thủ đối đầu rằng bài họ đang rất đẹp nên mới tự tin như thế. Ai mà run tay sẽ bỏ bài không theo cược nữa, vậy là đối thủ nhát gan hơn đã bị loại 1 cách dễ dàng. Chiến thuật tăng tiền cược đánh vào tâm lý như vậy sẽ rất có ích trên bàn cược để đem lợi thế cho bản thân.

Trong trường hợp này, nếu bạn đủ tự tin bài mình đẹp không kém thì nên chắc chắn là theo cược, nếu đối thủ chỉ muốn doạ bạn bằng cách chơi tâm lý thì chắc hẳn cái kết của họ là thua cuộc chứ không hơn.

Xem thêm: Chiến thuật để ăn được tiền của các cao thủ xì tố

Tâm lý của bản thân mỗi người chơi sẽ là cái quyết định thắng thua chứ không phải trông đợi vào việc bài mình đẹp hay xấu. Đối với những tay chơi xì tố chuyên nghiệp, chiến thuật đánh tâm lý sẽ được họ thường xuyên sử dụng, những người chơi nào không có bản lĩnh sẽ bị họ hạ gục 1 cách dễ dàng, thua ở đây là do tâm lý bản thân chứ không phải do bài vở không đẹp.

Chính như vậy nên nói việc thắng thua trong từng ván bài không được quyết định bởi bài có đẹp hay không mà do tâm lý người chơi quyết định. Bản thân bạn hãy tự rèn luyện cho mình một tinh thần thép, lập trườg vững vàng được học hỏi trong thực tế sau một thời gian tập luyện nhất định.

Kỹ năng cũng không tốt bằng kinh nghiệm chơi bài, bạn không cần phải sợ thua cuộc vì thua cũng sẽ thu về được những kinh nghiệm quý báu, học hỏi được càng nhiều kinh nghiệm càng tốt mới là điều quan trọng nhất trong khi chơi xì tố.

 

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *