< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

Những điều cần biết về liên minh săm soi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

          Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Liên Minh Săm Soi là công cụ hỗ trợ cho các game thủ Liên minh huyền thoại (LOL) tra cứu thông tin về bạn bè cùng chơi, cũng như những đối thủ của mình. Sử dụng Liên Minh Săm Soi bạn có thể biết được thông tin chính xác của một người chơi cụ thể, điểm mạnh điểm yếu của họ từ đó lượng sức mình và có những đường đi nước bước hợp lý, nâng cao cơ hội dành chiến thắng trong game.

Liên Minh Săm Soi

Để nắm được thông tin của một game thủ Liên Minh Huyền Thoại nào đó, người chơi sẽ truy cập ngay Liên Minh Săm Soi (lmss) để tìm kiếm, Liên Minh Săm Soi hiển thị toàn bộ thông tin bao gồm: Xếp hạng, tỷ lệ thắng, thua, tướng hay chơi, xem lịch sử đấu lol trên web … của game thủ, thông qua Liên Minh Săm Soi, bạn sẽ được những kinh nghiệm quý giá dành cho mình.

Đặc điểm của liên minh săm soi

  • Xem thông tin của game thủ trên game Liên minh huyền thoại
  • Tìm kiếm nhanh và chính xác
  • Xem thông tin nhiều game thủ cùng lúc
  • Đưa ra nhiều thông tin của đối thủ

Liên Minh Săm Soi là website trực tuyến giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin của các game thủ đang chơi trên game Liên minh huyền thoại server Việt Nam với việc đưa ra bảng xếp hạng, lịch sử của người chơi, cấp độ, bảng ngọc và còn nhiều thông tin khác của game thủ, người chơi Liên minh huyền thoại từ đó có thể đánh giá chính xác được đối thủ hoặc kẻ thù của mình để có các phương pháp chiến đấu thích hợp.

Liên Minh Săm Soi được thiết kế nhằm giúp game thủ trên máy chủ Việt Nam có những lợi thế ngang tầm các quốc gia khác, với khả năng tìm kiếm nhanh chóng và chính xác bạn có thể tìm ra bất kỳ tên game thủ nào đang chơi trên game và xem những thông tin về game thủ đó.

Bên cạnh đó Mod Skin LOL cũng là ứng dụng hỗ trợ cho game Liên Minh Huyền Thoại với chức năng thay trang phục cho các nhân vật trong game mang đến một góc nhìn mới mẻ hơn, Mod Skin LOL giải quyết và đáp ứng được nhu cầu của người chơi khi không có tiền mua trang phục hay nâng cấp đồ trong game.

Liên Minh Săm Soi đưa ra nhiều thông tin quan trọng của đối thủ mà bạn cần tìm như xếp hạng thắng thua, thống kê danh sách Top của game thủ,thời gian giữ hạng, tầm nhìn, bảng ngọc và còn nhiều thông tin quan trọng khác.

Hiện nay, game Liên Minh Huyền Thoại nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, không cần có đơn vị quay phát trực tiếp hùng hậu như nhiều công ty, hay các nhóm lớn, tự bạn cũng có thể phát Liên Minh trực tiếp trên Facebook thông qua tính năng Live Stream của Facebook, chỉ qua một vài bước thiết lập đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phát trực tiếp Liên Minh trên Facebook để sau đó lưu lại video và rút ra những bài học kinh nghiệm dành cho mình.

Cách chơi liên minh săm soi

Liên Minh Săm Soi sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập tên người chơi vào ô tìm kiếm thì sẽ biết được các thông tin liên quan. Bạn cũng có thể đăng nhập Liên minh săm soi thông qua tài khoản Facebook để nhận 10 ngày VIP và có nhiều tính năng thú vị hơn. Công cụ này cũng giúp bạn thêm 20 ngày sử dụng các tính năng VIP, soi nhanh các tài khoản đã liên kết.

Xem thêm: ĐIỂM DANH TOP 4 GAME ONLINE HAY NHẤT HIỆN NAY

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *