< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

Những chiêu trò gian lận trong tiến lên miền Nam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Chắc hẳn trong mỗi người chúng ta không ai còn xa lạ gì với trò chơi bài tiến lên miền Nam, mội trò chơi dân gian được mọi người yêu thích sẽ xuất hiện mỗi khi bạn bè tụ tập hay ở những bữa liên hoan đầu năm mới.

Tuy vậy, tại mỗi trường hợp thì những ván bài lại mang tính chất khác nhau. Nếu mang tính chất sát phạt cao với mức tiền cược lớn thì khi đó lòng tham sẽ làm nhiều người chơi mờ mắt rồi sử dụng tới các chiêu trò gian lận hòng có được chiến thắng.

Hôm nay, Vua bài sẽ chia sẻ cho các bạn biết một số chiêu gian lận trong tiến lên miền Nam để các bạn có thể đề phòng được.

1. Cách gian lận khi chia bài

Giấu bài là cách gian lận rất phổ biến, không cần bạn là người chuyên nghiệm, chỉ cần sự khéo léo là vẫn có thể làm được. Khi chia bài bạn chỉ cần giấu lá bài cần dấu ở cuối bộ bài, khi trộn bài thì giữ nguyên vị trí của nó khi đến lượt mình mới rút ra.

Kỹ thuật chia thuyền thường được áp dụng khi chia lá bài thứ 2, đây là cách được áp dụng rất nhiều giúp cho thời gian xếp bài ngắn hơn.

Chia bài từ giữa bộ bài,quân bài được chia từ giữa thay vì từ các vị trí khác. Nhờ vào đó, người chia bài có thể chia cho mình quân bài mà họ đã đánh dấu trước.

Chiêu gian lận được cho là khó thực hiện nhất khi chia bài chính là chia lá bài gần cuối. Đây là kỹ thuật ở đẳng cấp cao nên sẽ có ít người có thể thực hiện nó. Để tránh được việc chia bài từ dưới người ta thường để một miếng nhựa màu ở cươi bộ bài làm dấu.

2. Cách gian lận khi trộn bài

Một chiêu gian lận mà các kẻ gian lận hay sử dụng trong quá trình đầu của ván bài. Họ sẽ giấu một số lá bài tập trung tại một chỗ để khi trộn bài cũng không làm thay đổi vị trí của chúng.

3. Gian lận khi xếp bài

Những kẻ chơi gian lận không thể hô biến những lá bài về phía chúng nên trong bất kì ván nào để lấy được lá bài hộ cần thì phải nắm được vị trí của lá bài đó hoặc làm sao cho nó về vị trí mong muốn. Thường như vậy thì nó sẽ nằm ở đầu hoặc cuối bộ bài.

Những chiêu gian lận trong tiến lên miền Nam này có thể bạn sẽ gặp phải khi chơi những ván bài có tính chất sát phạt cao. Nên bạn cần hết sức chú ý để không phải chịu thua oan ức bởi lòng tham không đáy của con người. Chúc các bạn may mắn và tránh được những ván bài không trong sạch!!!

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *