< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

Những điều thú vị chỉ có trong trò chơi Mậu Binh

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Bạn là người có đam mê mãnh liệt với những trò chơi bài? Bạn có sở thích đặc biệt với trò Mậu binh? Vậy bạn có thực sự hiểu hết về trò chơi này không? MỘt trò chơi bài có sức hút mãnh liệt với người chơi, có những điều mới lạ thúvị mà không trò chơi bài nào có được.

Bạn biết về mậu binh và biết nó rất hay và thú vị nhưng lại không đủ tự tin sẽ nhìn ra những điểm thú vị của trò chơi này.Hãy đọc bài viết dưới đây rồi nhanh chóng bắt đầu những ván đấu mậu binh nhé.

1.Không phân biệt chất của lá bài.

Trong Mậu binh, giá trị của từng lá bài sẽ không còn phụ thuộc theo chất của từng lá giống như ở tiến lên miền Bắc hay các trò chơi khác nữa, trong Mậu binh, độ lớn sẽ được sắp xếp tăng dần từ 2,3,4,5,6,7,8,9,10,J, Q, K, A.
Khi chơi Mậu binh, mỗi ván đấu bạn sẽ được chia 13 lá bài, hãy chia 13 lá này thành 3 chi: 5 lá chi đầu, 5 lá chi giữa, 3 lá còn lại là chi cuối. Sau đó, các đối thủ trong bàn đấu sẽ so sánh lần lượt các chi này với nhau. Đặc biệt là khi sắp xếp các chi thì phải xếp từ lớn nhất rồi tới nhỏ nhất, nếu không sẽ coi như thua vì vi phạm luẩ chơi.Nhờ vào cách sắp xếp bài như vậy nên mậu binh mới tạo cảm giác thúch thú cho người chơi, tạo kịch tính cho trận đấu. Càng về chi sau thì càng được nhiều tiền thưởng nên người chơi mậu binh sẽ càng cảm thấy hứng thú với trò chơi hơn nữa.

2.May mắn không phải điều tiên quyết làm ra chiến thắng.

Chiến thắng nhờ vào sự “May mắn” có xác xuất rất nhỏ trong khi chơi mậu binh,muốn chiến thắng hãy vẫn dụng hết những khả năng chơi bài của bản thân, những kỹ năng bạn đã học hỏi được, những bài học kinh nghiệm rút ra từ những người chơi cao thủ.Bạn càng chơi lại càng thua,đừng đổ cho mình không may mắn mà do là bạn chưa sử dụng được những chiến thuật của mình,đi con đường chưa đúng để chắn đối thủ. Muốn chiến thắng, đừng quá mong chờ vào may mắn, tự bản thân bạn hãy rèn luyện những kỹ năng, học hỏi thêm các chiến thuật thì bạn mới giành được chiến thắng trong trò chơi này.

3.Chơi thì dễ, phần thưởng lại nhiều.

Luật chơi mậu binh khá đơn giản khi bạn chỉ cần sắp xếp các chi sao cho hợp lý nhất để có những chi mạnh đem ra so kè với đối thủ.Hãy học và nhớ kĩ những cách xếp bộ mậu binh đặc biệt và cách xếp mậu binh để tới trắng.
Bạn sẽ thu được số tiền thưởng kếch xù nếu như bạn giành chiến thắng sau khi ván đấu kết thúc.Số tiền cược sẽ được người chơi đặt cược ngay từ đầu ván đấu.

Hy vọng những chia sẻ bên tren của chúng tôi sẽ làm các bạn cảm thấy thích thú hơn với trò chơi Mậu binh.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *