< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

Những kỹ năng đặc biệt để chơi tiến lên miền Nam tốt hơn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trải qua những ván đấu tiến lên hấp dẫn và căng thẳng và thu về được vô vàn kinh nghiệm chơi tiến lên miền Nam.Hôm nay, chúng tôi muốn bàn luận với các bạn về những kỹ năng cần có để chơi tiến lên miền Nam tốt hơn.Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn.

Kỹ năng cần có để chơi tiến lên miền Nam tốt hơn

– Nhớ bài: Một thủ thuật quan trọng để đối phó trọng mọi tình huống khi chơi tiến lên miền Nam. Càng nhớ được nhiều lá bài đã đánh xuống, bạn càng làm chủ được các tình huống trên bàn đấu để đưa ra những đấu pháp hợp lý nhất.Nhớ được nhiều bài cũng giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi phải ngồi đoán xem liệu trên tay đối thủ còn những quân bài nào, rõ ràng nhớ được nhiều bài là một lợi thế rất lớn.

– Sự tập trung: Muốn hoàn thành bất cứ việc gì cũng yêu cầu phải có sự tập trung, kể cả trong chơi bài tiến lên miền Nam thì sự tập trung cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.Tập trung tốt bạn sẽ bao quát được mọi tình huống diễn ra trên bàn đấu và giúp bạn nhớ được nhiều bài hơn đối thủ.

– Phán đoán tâm lý đối thủ: Dựa vào những lá bài đối thủ đánh ra để từ đó phân tích được chiến thuật mà họ đang muốn tuân theo là gì, liệu họ đang muốn lừa ta theo cách nào. Ví dụ: Khi bạn ra một lá bài cóc rất nhỏ thôi học lại chặn bằng quân K hoặc A thì chắc hẳn họ muốn dụ ta ra heo để chặt tứ quý hoặc ba đôi thông.Chính vì vậy, khi phán đoán tốt tâm lý của đối phương là bạn đã nắm trong tay kịch bản của cả ván đấu, lúc này thì bạn có thể thoải mái điều khiển ván đấu kết thúc như thế nào theo ý thích của bạn.

– Bình tĩnh: Có thể trong một ván đấu bạn sẽ gặp nhiều tình huống xảy ra mà bạn không lường được, lúc nãy chúng tôi khuyên bạn phải hết sức bình tĩnh để có thể những quyết định sáng suốt nhất.Không giữ được bình tĩnh, chắc chắn bạn có thể tự làm tổn thương bản thân mình đấy =))).

– Quyết đoán: Khi chơi tiến lên miền Nam cũng cần ở người chơi một sự quyết đoán nhất định, nếu không nhanh tay đưa ra lựa chọn dù nó có thể mạo hiểm thì biết đâu đấy bạn lại bỏ lỡ cơ hội giành được chiến thắng về phần mình.Vì vậy tránh bị những trường hợp thua đáng tiếc bạn phải suy nghĩ và quyết định thật nhanh.

Chúc các bạn sẽ trở thành cao thủ chơi tiến lên miền Nam nhờ vào bài viết này. Chúc các bạn thành công!!!

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *