< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

Những thủ thuật trong đánh tiến lên Miền Nam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Bạn là người có đam mê với trò chơi bài tiến lên, bạn thích chơi kiểu tiến lên miền Nam hơn là miền Bắc. Nhưng bạn chơi mãi mà không thấy lên tay, hay không tìm được cách chơi phù hợp để cải thiện thành tích khiến bạn cảm thấy chán nản.

Đừng lo lắng, bài viết được chúng tôi tổng hợp từ ý kiến của nhiều cao thủ tiến lên miền Nam dưới đây sẽ chỉ cho bạn những thủ thuật họ sử dụng trong tiến lên miền Nam. Chắc chắn sau khi đọc và áp dụng vào những ván đấu sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt.

1. Xếp bài linh hoạt

Đây được coi là một thủ thuật quan trọng. Bjan cần xếp bài đúng vị trí để tránh tình trạng đánh nhầm lá bài mà bạn dự định.

2. Nhớ bài của đối thủ

Một phương pháp chơi bài yêu cầu bạn phải có sự tập trungcao độ nếu không sẽ xảy ra nhầm lẫn khi nhớ nhầm bài. Khi họ xoè bài ra, hãy cố gắng xem thật nhanh họ đang có bao nhiêu lá, quan trọng nhất là khi ván bài đã về giai đoạn cuối. Đó chinh là khoảng thời gian quan trọng quyết định thắng thua cả ván bài.

3. Cách giấu bài

Nếu bạn đã biết cách nhớ được bài của đối thủ thì nên cẩn trọng giấu bài mình đi đừng để đối thủ gỡ hoà bằng cách đọc ngược lại bài của bạn.Phải giấu thật kỹ đừng cho họ biết trên tay bạn còn bao nhiêu lá bài.

4. Khi trong tay có Tứ quý, 3 đôi thông,…

Lúc này bạn cần phải tập trung bình tĩnh hết mức có thể, đừng để đối phương đoán được bạn đang có “Hàng” trong tay và bạn cũng không biết trong tay học liệu có “Hàng” lớn hơn hay bé hơn mình.

Nếu bài lớn : Hãy mạnh dạn chơi một cách hổ báo để về Nhất, nếu đánh an toàn chỉ có về thứ Hai thôi.

Nếu bài nhỏ: Lúc này lại nên nhường nhịn đối thủ một chút, bình tĩnh giữ lại những lá bài lớn về cuối để có thể tạo đột biến bất ngờ.

5. Tránh căng thẳng

Sau khi ngồi chơi bài quá 1h đồng hồ, hãy tạm nghỉ thư giãn đầu óc hoặc đi rửa mặt cho tỉnh táo rồi hẵng bắt đầu ván bài mới tránh căng thẳng đầu óc, duy nghĩ không thông suốt.

6. Nghiêm cấm không cho ké bài nhỏ

Trong trường hợp bạn cầm bài lớn, tuyệt đối không được cho người khác ké những lá bài nhỏ, biết đâu chỉ ké 1 2 lá bài mà mình lại nhận hết phần thiệt về bản thân thay họ.

7. Hưởng quyền ưu tiên

Ván bài sắp kết thúc nhưng bài trong tay lại nhỏ, đây chính là lúc bạn sử dụng quyền ưu tiên. Hãy tính toán hợp lý sao cho sau khi có người về nhất thì lượtđánh tiếp theo sẽ là của bạn để được hưởng quyền ưu tiên. Lúc này chính là lúc bạn có lợi thế được đánh trước tuy cách này có hơi khó để thực hiện.

Hy vọng với 7 thủ thuật này chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn có được chiến thắng khi chơi tiến lên miền Nam.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *