< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

Thủ thuật chơi bài xì tố của các cao thủ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trong bài viết trước chúng tôi đã chỉ cho bạn một vài tuyệt kỹ, chiến thuật để giúp bạn có được chiến thắng khi chơi xì tố nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần biết một số thủ thuật có thể áp dụng vào khi chơi xì tố. Dưới đây, chúng tôi sẽ nói cho các bạn vài thủ thuật mà bạn có thể áp dụng hoặc gặp phải để tránh khỏi sự bỡ ngỡ trong khi chơi xì tố.

“Đánh lừa cảm xúc”

Một thủ thuật phổ biến nhất mà mọi cao thủ luôn luôn sử dụng trong những ván đấu. Yếu tố tâm lý là điều căn bản và quan trọng nhất để làm nên chiến thắng cho nên bạn luôn phải giữ cho mình tâm lý thật vững vàng. Sự bình tĩnh sẽ giúp bạn nắm bắt được nhịp độ trận đấu, nâng cao tự tin bản thân để có được những bước tư duy nhanh nhạy cầm chiến thắng trong tay.

Có nhiều đối thủ khi bạn gặp phải dù bạn có bình tĩnh và tự tin bao nhiêu nhưng cũng không thể nắm bắt được cách chơi và tính toán của họ. Nguyên nhân chính là vì họ đã biết cách che giấu đi cảm xúc của bản thân, dù bốc bài xấu hay tốt khuôn mặt họ vẫn toán ra vẻ điềm tĩnh một lối chơi, không vội vàng tố cũng chẳng thường xuyên úp bỏ.

Khi đó,đã không thể nắm bắt tâm lý của đối thủ lại không đoán được bài vở của đối thủ như thế nào, thì chắc chắn bạn sẽ là người thua cuộc nếu không có bài tốt và cách chơi hợp lý.

Biến hoá trong cách chơi

Cao thủ xì tố chắc chắn sẽ không bao giờ áp dụng một kỹ thuật chơi bài nhất định. Có khi học chơi một cách chậm chạp, úp vài lá bài, đặt cược nhỏnhưng có khi lại chơi một cách hổ báo từ đặt cược đến việc tố liên tục khiến đối thủ tối mắt tối mũi,…

Bằng cách chơi đó, các cao thủ xì tố khiến bạn hoang mang không thể nhận ra đâu là cách chơi chủ đạo của họ, luôn bị ở trạng thái bị động, phải phán đoán cách chơi của họ lại từ đầu khi vào ván chơi mới.

Bài mạnh giả yếu, bài yếu giả mạnh

Đây chính là một thủ thuật đỉnh cao của các cao thủ xì tố. Có khi bốc phải những lá bài bé, họ lại chơi theo các cược bài rất “hổ báo” ngay từ đầu, qua đó dùng cách đánh vào đòn tâm lý khiến bạn cứ nghĩ rằng bài hẳn phải to lắm mới chơi lớn như vậy. Và rồi tự bạn đưa ra quyết định là phải bỏ bài để đảm bảo an toàn cho mình, thế là bjan đã “thua” ngay từ bước ban đầu rồi.

Nhưng lại có khi họ lên được 2 lá đầu tiên rất đẹp nhưng lại không có động thái “hổ báo” gì cả mà chơi rất từ tốn, tố bài cũng rất bình thường rồi khiến bạn và các người chơi khác nghĩ họ bị bài xấu thật và cứ thế mà vung tiền cược vào.Rồi đến cây cuối cùng mới cược tất cả vào đánh một trận lớn rồi thu hoạch hết tiền cược của các đối thủ khác.

Còn rất nhiều thủ thuật nữa mà các cao thủ áp dụng trong chơi bài xì tố nhưng chúng tôi không thể kiệt kê hết một lần trong bài viết này được .Các bạn hãy tự mình trải nghiệm rồi đúc rút ra kinh nghiệm từ những ván đấu xì tố của bạn nhé, có như vậy con đương trở thành cao thủ xì tố mới có thể ngắn lại được. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *