< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

Thủ thuật sâm lốc bịp “Siêu Đỉnh” của các cao thủ

sâm lốc
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Sâm lốc là một trò chơi đánh bài truyền thống được rất nhiều người ưa thích. Không chỉ là một trò chơi giải trí mà nhiều người còn dùng đó là một công cụ kiếm tiền. Và một số cao thủ trong giới cờ bạc còn dùng những thủ thuật chơi bịp để lòe đối phương mà họ không hề hay biết. Và ngay dưới đây bài biết sẽ chia sẻ cho bạn một số thủ thuật sâm lốc bịp mà các tay chơi thường xuyên sử dụng.

2 Thủ thuật chơi sâm lốc bịp của dân chuyên nghiệp

Nếu bạn không muốn bị các tay chơi trong nghề sâm bịp qua mắt trong các ván chơi khiến cho tiền mất tật mang. Thì bạn phải nắm thật chắc các thủ thuật mà các dân chơi cờ bạc bịp thường xuyên sử dụng như:

1. Cách cô bài và chia bài Sâm Lốc kiểu gian lận

Trong ván bài sâm, để chơi gian lận các tay chơi sẽ sắp bài theo 2 phần”

  • Phần A: Những bài có đôi 9, đôi 10 trên cùng
  • Phần B: Các quân bài còn lại

sâm lốc

Lúc này khi được sắp bài và úp xuống, đối phương sẽ không biết bên dưới có những lá bài gì. Nhưng các tay chơi bịp sẽ nhớ vị trí quân bài để thực hiện việc chia bài đẹp cho chính họ.

Cách chia bài sâm lốc sẽ được thực hiện như sau:

  • Lấy ngón tay đẩy lá bài ở trên cùng của phần A
  • Tiếp theo, rút những lá bài ở giữa bộ bài bất kỳ và so le với nhau. Ngón tay trỏ phải duỗi thẳng để miết các lá bài, sao cho phần A và phần B vẫn so le nhau. Lúc này trên bài A1 sẽ có thêm 2 lá bài phía dưới cuối cùng.

Với cách chơi bịp kiểu này thì người chơi rất khó phát hiện. Đặc biệt là những người chơi bịp chuyên nghiệp thì bạn càng khó phát hiện. Bởi họ đã nhớ quy luật sắp xếp vị trí quân bài và kỹ thuật chơi của họ vô cùng khéo léo nên rất khó phát hiện.

2. Chơi sâm lốc bịp theo nhóm

Thủ thuật thứ hai cũng được các tay chơi sử dụng rất nhiều lần mà các gà mờ vẫn thường xuyên dính bẫy. Là cách chơi theo nhóm hay còn được gọi là chơi quây.

sâm lốc

Với cách chơi này thi người bị chơi quây sẽ nhận về kết quả thua gần như là 100%. Bởi một nhóm người chơi quây bịp thì họ đã gần như hiểu ý và phân công cách đánh cho từng người một cách thống nhất đến hoàn hảo. Vì vậy người chơi bị úp cứ thế mà dâng tiền cho họ mà không biết mình đang bị bịp.

Với cách chơi này bạn sẽ thường thấy nhất ở các game đánh sâm online, tiến lên miền nam đổi thưởng…nên bạn cần hết sức chú ý.

Cách chơi sâm lốc không bị bịp

Tất nhiên là nghệ thuật đánh sâm bịp chuyên nghiệp không phải ai cũng làm được. Nhưng đối với các dân chơi dày dặn kinh nghiệm thì việc chơi bịp mà không bị phát hiện là điều quá đơn giản. Cách tốt nhất để bạn tránh khỏi những chiêu trò bịp bợm là bạn cần phải làm những việc sau:

  • Chọn địa chỉ uy tín, tin cậy được cộng đồng game thủ đánh giá cao
  • Chọn bàn chơi sâm Solo
  • Nếu chơi bàn 4 người mà nghi ngờ mình đang bị quây thì phải thoát ra ngay lập tức để tránh dân bịp hốt hết tiền của bạn

sâm lốc

Chơi sâm lốc có tính giải trí cao nhưng cũng là nơi mà các chiêu trò che mắt đối thủ bằng những thủ thuật bịp được thực hiện thường xuyên. Vì vậy, chơi giải trí cũng cần chơi theo một cách thông minh để tránh bị dắt mũ trong các ván bài sâm, tiến lên hoặc phỏm…

Xem thêm: Hướng dẫn đánh sâm online đúng cách

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *