< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

ĐIỂM DANH TOP 4 GAME ONLINE HAY NHẤT HIỆN NAY

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Game luôn là một món ăn tinh thần cho rất nhiều người hiện nay bởi nó mang đến những giá trị không thể chối cãi được. Suốt thời gian qua, có tới hàng trăm game mới ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của người chơi. Vậy thì, liệu có những game nào đang được thích và hấp dẫn nhất hiện nay? Trong bài viết này chúng tôi sẽ điểm danh ra top 4 game online hay và thú vị nhất.

game online hay

ABSOLVER : GAME ONLINE HAY CHO PC VÕ THUẬT HÀNH ĐỘNG

Là một tựa game online võ thuật vô cùng thú vị và độc đáo, Absolver đã công bố chế độ chơi mới với phần PvP 3 với 3 khá là ấn tượng. Vì thế cho nên người chơi sẽ được cảm giác đồng đội vô cùng thú vị và căng thẳng vì vừa phải lo cho mình vừa hỗ trợ đồng đội hết sức khó khăn.

Khi bạn tham gia vào game này, bạn sẽ phải ẩn mình dưới một lớp mặt nạ. Và nên nhớ là phải quên bản thân mình là ai để tham gia vào tổ chức Absolver để duy trì cân bằng trên toàn thế giới. Điều hấp dẫn nhất là mọi người sẽ phải chọn trường phái chiến đấu của mình với chân tay hoặc các vũ khí cận chiến như kiếm, dao, súng,….

DARWIN PROJECT

Là một tựa game mang phong cách PUBG vô cùng thú vị. Darwin Project lấy bối cảnh là một dãy núi Rocky ở Canada. Ở trong game này bạn phải tìm cách sinh tồn bởi giao diện được mô tả là “một nửa thí nghiệm khoa học và một nửa giải trí trực tuyến”. Đây là một chiến trường Battle Royale với nhiều người chơi cùng các thiết lập sức mạnh khác nhau, với hàng loạt vũ khí cận chiến và tầm xa cực kì đa dạng.

Nhiệm vụ của người chơi đó là sẽ phải tìm kiếm và nắm bắt được vị trí của kẻ thù rồi tìm cách tiêu diệt họ. Bạn có thể dùng các loại bẫy hay trực tiếp bắn hạ bằng vũ khí tùy tùy thích. Darwin Project cung cấp rất nhiều loại vũ khí độc đáo như bom nguyên tử, bom trọng lực hay đơn giản là tiếng hét vui.

CỬU ÂM 3D VNG

Là một thể loại game nhập vai về đề tài kiếm hiệp, được đánh giá vô cùng cao về cả giao diện lẫn nội dung. Cửu âm 3D VNG vẫn mang đến lối chơi diễn võ quen thuộc, đậm chất kiếm hiệp đặc trưng của thương hiệu SnailGame thông qua hệ thống hư chiêu, thực chiêu, ngự chiêu,..các bộ võ học, nội công, tâm pháp hay kinh mạch được tích lũy và khám phá lâu dài.

Số lượng hoạt động PVE và PVP diễn ra tương đối dày đặc trong ngày, đủ để các game thủ có thể thả sức trong thế giới giang hồ rộng lớn cả ngày mà không thấy nhàm chán. Đây là thực tạo ra một thế giới quan rộng lớn để người chơi được tự do bôn tẩu, thỏa sức luyện cấp.

TRƯỜNG SINH QUYẾT VNG

Cũng là một trong những thể loại game nhập vai, Trường Sinh Quyết là tựa game đang vô cùng hot cho đến thời điểm hiện nay. Nội dung xoay quanh bộ võ công trứ danh Trường Sinh Quyết. Sở hữu một nền tảng đồ họa 3d hoàn hảo trên mobile cùng nội dung hấp dẫn, tất cả mang lại sự thành công bất ngờ cho game này.

Bên cạnh đó, game còn thể hiện một lối chơi có chiều sâu rộng, được xây dựng một bộ khung vững chắc, trải dài bằng những hoạt động PVP, OVE hấp dẫn cùng một loạt những tính năng cộng đồng giúp gắn kết người chơi một cách chặt chẽ. Trong game người chơi có thể dự do di chuyển quanh những bản đồ rộng lớn đã được thiết kế sẵn, nhận và làm những nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến một cách thoải mái để làm tiền đề cho việc luyện cấp, săn trang bị, cày đồ.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *