< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=499663564015690&ev=PageView&noscript=1" />

  TOP 5 GAME PC HAY NHẤT 2018

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

         Có thể nói, năm 2018 là một năm khá thành công của làng game Việt Nam. Đối với những game thủ mà nói thì quả là một điều đáng mừng vì những gì mà những trò chơi đầy tinh giải trí này mang lại.

Game hay là một game không chỉ kịch tính về nội dung, mà còn phải hoàn hảo về giao diện cũng như âm thanh và quà tặng giải thưởng. Càng kịch tính thì càng hấp dẫn và lôi cuốn người chơi. Vậy thì trong gần một năm qua, đã có những game PC nào đã và đang làm mưa làm gió trong lòng các game thủ? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 tựa game PC hay nhất 2018.

game PC hay nhất 2018

1.Thimbleweed Park

Được kế thừa bởi game Ex-LucasArts, Thimbleweed Park sẽ đưa game thủ trải nghiệm vào một cuộc phiêu lưu trong dòng kinh điển như Monkey Island (Đảo Khỉ) và Grim Fandango. Tại đó, sẽ có rất nhiều câu đố hấp dẫn mà bạn phải dùng chính sự tư duy logic của mình để giải chúng. Điều đặc biệt đó sẽ là có rất nhiều bình luận meta và hài hước đen tối khiến bạn sẽ phải bật cười vì quá ngộ nghĩnh. Và nếu không đủ có nhiều nhân vật quái đến các nhân viên chính phủ chết người cho thấy một số ít người có thể sánh kịp.

Nói chung, Thimbleweed Park sẽ mang một bối cảnh hoàn toàn mới và độc đáo. Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể thoát ra khỏi cái mê cung huyền bí này đâu nhé.

  1. Half Life 2

Sự ra đời của Half Life 2 được cho là bước ngoặt lớn nhất cho những thành công sau này của Steam. Sự thống trị của tựa game bắn súng huyền thoại này đã phản ánh điều đó. Hàng triệu bản được bán ra và Valve không quên nhắc nhở người chơi rằng để chơi được game này, bạn phải đăng ký qua Steam

Trong năm 2004, Half Life 2 đã lập ra một kỷ lục bất ngờ khi nhận về 39 giải thưởng game của năm tại nhiều cuộc bình chọn lớn nhỏ khác nhau. Cho đén nay vẫn được xem là một kỳ tích. Điều này cho thấy sức hút vô cùng lớn của game.

  1. Fortnite Battle Royale

Tựa game ban đầu được cho là một phiên bản nhái của PUBG và đã tiến hóa thành một tựa game Battle Royale bắn súng gay cấn với lối chơi xây dựng vui nhộn thường thấy ở Minnecraft. Hệ thống xây dựng của Fortnite sẽ giúp bạn có được các lợi thế ngắm bắn cũng như khả năng tạo nên những công trình cầu kì khác nhau, mở rộng các trận chiến Battle royale từ các đồng cỏ xanh cho đến các tòa nhà chọc trời ngẫu nhiên xuất hiện trong vòng 1 phút. Với những bản cập nhật thường xuyên từ Epic Games bao gồm vũ khí và bẫy tươi, cũng như các công cụ và skin mới. Fortnite sẽ dễ dàng đoạt cho mình một vị trí trong danh sách này.

  1. Grand Theft Auto V

Là phần mới nhất trong seri cùng tên của hãng Rockstar North, Grand Theft Auto V có thể nói là một sản phẩm hoàn hảo tuyệt đối. Và để chứng minh thì những con số kinh ngạc mà game này thu về đã nói lên tất cả.

Được phát hành lần đầu tiên vào ngày 17/9/2013 trên PS 3 và Xbox 360. Một năm sau đó, bản port trên PS4 và Xbox One ra đời. Và cuối cùng, vào ngày 14/4/2015 phiên bản trên Microsoft Windows đươc phát hành và đã làm thỏa mãn ước ao của hàng triệu game thủ PC trên toàn thế giới.

  1. Pyre

Khác biệt với những bản nỗ lực trong quá khứ của Supergiant Games, Bastion và Transistor, Pyre là một cú đòn chậm và một thể loại các thể loại – vay mượn từ các trò mức độ, với chiến đấu là sự kết hợp của hai thứ. Đặt trong một thế giới tưởng tượng cao, bạn đã bị lưu đày để luyện tập. Và cách duy nhất để đánh bại những người lưu vong khác trong một trò chơi được mô tả tốt nhất là Quidditch theo cách của Dota 2. Có một câu chuyện sâu sắc và vô cùng hấp dẫn liên quan đến việc cứu chuộc, làm một trong những tiêu đề đặc biệt hơn của năm 2017.

Ngoài ra, bên cạnh 5 game tiêu biểu được đề cập trên, còn có rất nhiều cái tên game khác cũng đang được hàng triệu người chơi và biết tới. Và vấn đề hay hay không có lẽ cũng là nằm ở chính cảm nhận của bạn đó.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *